088.99.11.0.22

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm tăng view Facebook để bán hàng online

Hiện nay, do sự ảnh hưởng của dịch SARS-CoV-2 đang lây lan mạnh mẽ khiến cho toàn bộ cơ sở kinh doanh, cửa hàng đóng cửa để ngăn ngừa dịch bệnh. Trước tình hình này, người dân đã chuyển sang xu hướng kinh doanh online, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của con người. Nắm được thực trạng đó, phần mềm tăng view facebook là công cụ hỗ trợ bán hàng thông minh, hiệu quả cho người kinh doanh trong đại dịch này.

1. Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết trước khi lên hình

Đầu tiên, ta cần kiểm tra một số thiết bị trực tiếp như: điện thoại, camera điện thoại, máy vi tính, wc máy tính, mạng internet 

Kiểm tra lại trang phục đang mặc, có ổn chưa, có cần thay trang phục và trang điểm nhẹ để thêm phần tươi hơn không.

phan-mem-tang-view-Facebook
Chuẩn bị trước khi livestream

Sau đó, bạn lên kịch bản cho nhóm cộng sự cùng tác chiến với mình, phân công nhiệm vụ và chuẩn bị trước những Group, Fanpage nào để chia sẻ Livstream.

Chuẩn bị trước nội dung content khi chia sẻ, kịch bản bán hàng cần phong phú, hài hước, dẫn dắt lôi cuốn khách hàng

2. Khởi động trước khi bắt đầu

Khi bắt đầu buổi livestream, bạn hãy thông báo đến toàn khách hàng bằng những lời mời kêu gọi mọi người hành động, tương tác như like, share, comment để khách hàng chú ý đến bài Live của bạn.

Xem thêm: TOOL SHARE LIVESTREAM CẬP NHẬT VERSION 8.0 VỚI NHIỀU TIỆN ÍCH THÔNG MINH

                   Khởi động livestream trước khi bắt đầu bằng những câu đố, trò chơi

Đừng quên thông báo lịch Livestream trực tiếp cho khách hàng, đặc biệt với những khách hàng thân thiết, họ sẽ nắm được giờ giấc làm việc của bạn để tham gia liveshow cùng bạn.

3. Hành động

Khi tất cả khâu chuẩn bị đã xong xuôi, đây là lúc bắt đầu bấm nút ” bắt đầu video trực tiếp ”. Bạn bắt đầu livestream và chia sẻ lên các hội nhóm, trang cá nhân để câu kéo người xem Live. Đừng quên cmt lại những lời chào của khách hàng đến bạn nhé.

Trong quá trình Livestream, hãy không ngừng kêu gọi khách hàng mua hàng của bạn trên tường Facebook của mình, tương tác với khách hàng, đặt ra câu hỏi và tạo thêm các minigame hấp dẫn khách hàng.

Đan xen giữa buổi livestream, những lúc đông khách hàng, bạn hãy cố gắng mời khách hàng bấm theo dõi trang cá nhân hoặc Page ở chế độ xem trước để nhận thông báo cho những chương trình BÃO SALE tiếp theo

Trên đây là một số mẹo giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng của phần mềm tăng view Facebook sẽ giúp bạn có thêm kiến thức, kỹ năng bán hàng  với Ninja share livestream hiệu quả. Từ đó sẽ tiếp cận được với nhiều tệp khách hàng tiềm năng khác nhau.

Xem thêm: BÍ QUYẾT TĂNG HÀNG NGÀN VIEW LIVESTREAM FACEBOOK TRONG VÒNG NỐT NHẠC

VIDEO HƯỚNG DẪN TĂNG VIEW LIVESTREAM VỚI PHẦN MỀM NINJA SHARE LIVESTREAM

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Thêm Bình luận