088.99.11.0.22

Một số lưu ý khi nuôi nick phần mềm Ninja Care với User Agents

Sở hữu một dàn nick khỏe, chất lượng là nhu cầu thiết yếu đối với những người đang nuôi nick. Chính vì vậy, việc chăm sóc tài khoản Facebook tốt sẽ là “công cụ lợi hại” giúp người kinh doanh online khai thác được nhiều khách hàng tiềm năng trên Facebook. Nhằm giúp người dùng có một dàn nick chất lượng, Ninja Care sẽ hướng dẫn khách hàng một số lưu ý với User Agent trong quá trình nuôi nick, để việc nuôi nick dễ dàng, thuận tiện hơn.

Trước tiên, để hiểu hơn về User Agents (UA) thì nó là một chuỗi nhận dạng của trình duyệt web khi gửi yêu cầu đến Web Server (máy chủ web). Khi trình duyệt của bạn truy cập 1 trang web bất kỳ, trình duyệt của bạn sẽ gửi một HTTP Request bao gồm chuỗi UA đến Web Server. Nội dung của UA tùy thuộc vào trình duyệt các bạn sử dụng, mỗi trình duyệt đều có riêng 1 chuỗi UA nhất định. Dễ hiểu hơn, User Agents là cách để trình duyệt nói với Web Server rằng: “Xin chào, tôi là Google Chrome trên Windows” hoặc “Chào, tôi là Firefox chạy trên Linux”.

phan-mem-ninja-care-
Giao diện của User Agent

Dựa vào UA thì máy chủ web có thể biết chúng ta đang dùng trình duyệt web gì để chạy tương tác cho nick trên Facebook. Máy chủ web có chức năng sử dụng thông tin này để phục vụ hoặc chặn tính năng trên trình duyệt, cụ thể là chặn hành động tương tác trên Facebook

Xem thêm: ĐĂNG BÀI VÀ TĂNG TƯƠNG TÁC HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG VỚI PHẦN MỀM NINJA CARE

phan-mem-ninja-care-voi-user-agents
Chặn hành động của khách hàng

Đối với khách hàng, việc chặn hành động khiến khách hàng băn khoăn khi không thể cho nick hoạt động tiếp. Giải pháp ở đây là thay thế cho nick một chuỗi User Agents khác, điều này sẽ giúp Web Server không nhận ra tài khoản Facebook đang chạy trên trình duyệt bị chặn hành động vì thông tin gửi về Web Server – tài khoản Facebook của bạn đang ở 1 trình duyệt mới hoàn toàn, từ đó việc chặn hành động từ Web Server sẽ không xảy ra nữa.

CÁC BƯỚC CẬP NHẬT UA CHO TÀI KHOẢN TRÊN NINJA CARE

1. Các bạn hãy truy cập 1 trong 2 link sau (có thể sử dụng UserAgents trong cả 2 link):

Android User Agents (UA trên hệ điều hành Android)

Chrome User Agents (UA trên hệ điều hành Windows)

2. Copy User Agents trong link:

phan-mem-ninja-care-voi-user-agents

3. Gán User Agents cho nick

phan-mem-ninja-care-
phan-mem-ninja-care
Paste UA mới cho nick rồi nhập lại

Xem thêm: HƯỚNG DẪN CÁCH CHECK INFO TÀI KHOẢN FACEBOOK TRÊN PHẦN MỀM NINJA CARE

4. Đối với khách hàng cần gán UA hàng loạt cho nick

Nếu bạn muốn thêm hàng loạt UA mới cho tất cả nick của mình, bạn cần nhập lại tài khoản kèm thêm cột User Agents với định dạng: UID | Pass | Token | Cookies | 2FA | Proxy | UA

phan-mem-ninja-care
Copy tài khoản đã nhập có thêm UA
phan-mem-ninja-care
User Agents đã được thêm

Trên đây là tất cả các bước để các bạn có thể thay đổi User Agents hỗ trợ trong quá trình nuôi nick của phần mềm Ninja Care , hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm mới trong quá trình sử dụng.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Thêm Bình luận