088.99.11.0.22

Auto Post facebook- Tính năng đăng bài tự động facebook có hiệu quả

Auto Post Facebook là phần mềm đăng bài lên group hoàn toàn tự động. Sử dụng Ninja Auto Post giúp ích gì cho bạn trong thời đại kinh doanh Online nhất là trong công việc đăng bài facebook? Hãy cũng phần mềm Ninja tìm hiểu tính năng đăng bài thông minh  mà Ninja Auto Post mạng lại cho bạn.

1. Auto Post Facebook tự động đăng tin facebook như nào?

Đăng bài

Với tính năng thông minh này, phần mềm cho phép bạn tùy chỉnh các phương thức đăng bài lên Facebook như: trạng thái, hình ảnh, bán hàng, share link, đăng video. Có thể lựa chọn đăng bài lên profile hoặc đăng bài lên các hội nhóm, fanpage.

 

                                             Auto Post Facebook hỗ trợ đăng bài tự động lên facebook

Tham khảo: Phần mềm Ninja Care giúp bạn chăm sóc nick facebook số lượng lớn với tính năng tự động đăng bài theo UID hay đăng bài profile hiệu quả!

Quản lí bài đăng

Đặt lịch cho bài đăng giúp tài khoản facebook bạn dễ dàng quản lí các bài viết khi đăng. Bạn có thể soạn sẵn nội dung và thực hiện lưu bài viết, sau đó lựa chọn khung giờ và ngày đăng cho nội dung. Việc đăng trên nhóm hay fanpage bạn cũng có thể hoàn toàn thực hiện lập lịch đăng cho nội dung của mình. Khi đã lên lịch đăng không cần bật máy hay truy cập vào phần mềm, tiến trình đăng bài vẫn được  triển khai bình thường

Sau khi đăng bài, bạn có thể quản lí các bài đăng của mình bằng cách kiểm tra bài đã lưu, lịch sử lập lịch và lịch sử đã đăng.

                                   Lập lịch, xem lịch sửa các bài đăng bằng auto post facebook

2. Đăng tin tự động bằng Auto Post Facebook giúp ích gì cho bạn

  • Tự động: Phần mềm cho phép bạn tự động tìm kiếm nhóm theo từ khóa, tham gia nhóm. Đăng bài lên tất cả các hội, nhóm đã tham gia. Cho phép lựa chọn từng nhóm để đăng bài, quản lí các comment bài đăng trên nhóm và lên lịch đăng trên máy tính, điện thoại,… bất kể mọi lúc. Mọi thao tác được thực hiện tự động thông qua những click nhanh chóng. Xem lịch sử bài viết đã được đăng vào nhóm nào, và lịch sử các nhóm đã tham gia
  • Nhanh, tiết kiệm thời gian: Bạn hoàn toàn có thể làm việc, đăng bài bằng phần mềm đăng bài tự động lên Group bất kể thời gian nào, hoàn cảnh ở đâu với điều kiện là có internet.

Đăng bài tự động lên group được xem là giải pháp hiệu quả cho của rất nhiều nhà kinh doanh marketing trên mạng xã hội.

Đọc thêm: Vì sao nên dùng Auto Post Facebook để đăng tin

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐĂNG BÀI LÊN NHÓM VỚI AUTO POST FACEBOOK

BẢNG BÁO GIÁ PHẦN MỀM NINJA

Báo giá phần mềm Ninja

                 Bảng báo giá

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Liên hệ hôm nay nhận ngay ưu đãi:

 Mr Cao Tuân : 0889911022

Thêm Bình luận