088.99.11.0.22

3 lý do nên sử dụng phần mềm nuôi nick số lượng lớn để bán hàng Online

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc nuôi nick Facebook với nhiều tiện ích, tính năng thông minh hỗ trợ tối đa người dùng trong quá trình tạo lập tài khoản phục vụ việc kinh doanh online. Nhưng để có một công cụ dễ sử dụng, đem lại hiệu quả cao thì lại khó hơn nhiều. Nuôi nick số lượng lớn là công cụ tối ưu, với chi phí thấp giúp người dùng kinh doanh online dễ dàng. Hãy cùng phần mềm Ninja tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

1. Tương tác ngay với các bài viết

Với tính năng tương tác ngay với các bài viết, phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook giúp bạn thực hiện các thao tác như: like, share, comment.. với các bài viết trên Group, Fanpage và bạn bè dễ dàng. Nhờ sự tương tác này mà bạn sẽ tạo được niềm tin, thiện cảm với bạn bè trên Facebook và biến họ trở thành khách hàng tiềm năng của mình

Xem thêm: CÁCH NUÔI NHIỀU TÀI KHOẢN FACEBOOK HIỆU QUẢ – NUÔI NICK FACEBOOK

2.Tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện nuôi nick số lượng lớn

Phần mềm thông minh sẽ thực hiện các thao tác như một người dùng thông minh như: chúc mừng sinh nhật, chọc, vẫy tay với bạn bè của bạn. Bạn có thể seeding bài viết, seeding livestream, share lên tường, Fanpage để tăng tương tác với các bài viết của bạn bè. Tăng doanh thu, giảm chi phí là những tính năng nổi trội của phần mềm.

nuoi-nick-số-lượng-lớn
Tiết kiệm thời gian

3. Hạn chế tối đa việc chekpoint tài khoản

Nếu trước kia việc tạo nhiều tài khoản clone sẽ dễ bị checkpoint trong quá trình nuôi nick, thì với Ninja Care bạn sẽ tạo được hàng loạt tài khoản dễ sàng. Với cơ chế vận hành thông minh, linh hoạt, phần mềm sẽ giúp bạn tương tác ổn định như một người dùng thật.

Trên đây là một số tính năng nổi trội của Nuôi nick số lượng lớn, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tạo được nhiều tài khoản facebook nhanh chóng, chất lượng để phục vụ việc bán hàng online của mình.

Xem thêm: NINJA CARE – PHẦN MỀM CHĂM SÓC NICK SỐ LƯỢNG LỚN TRÊN 1 MÁY TÍNH

VIDEO HƯỚNG DẪN TƯƠNG TÁC TÀI KHOẢN CỦA PHẦN MỀM NINJA CARE

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.fb.com/ToolsNinja/

Thêm Bình luận